logo

Làng Cốm Mễ Trì – Tự hào là thương hiệu làng nghề truyền thống . Chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với khách hàng !

Làng Cốm Mễ Trì có truyền thống làm Cốm từ lâu đời, là người gốc Mễ Trì – Làng nghề có tiếng bao lâu nay.

Một trong những sản phẩm làm lên thương hiệu cốm mễ trì. Được ví như tinh hoa của đất, vị ngọt thanh của cốm làm người ta khó có thể cưỡng lại. Cốm tất nhiên được làm từ lúa , được chính chúng tôi chọn lựa tại nơi thu hoạch, chọn ra những bó lúa đạt chất lượng để sản xuất qua nhiều công đoạn khác, hình thành hạt cốm non mang vị ngọt tuyệt vờ

Cốm mới đã vào mùa từ nửa đầu tháng 4 dương lịch là vụ chiêm dẻo thơm hấp dẫn. Mùa thu thì nửa cuối tháng 8 là mùa của NẾP CÁI HOA VÀNG rất tươi ngon và thơm lừng, đảm bảo ko chất bảo quản, ko phẩm màu. Mọi người nhận hàng đừng ngạc nhiên quá vì nó ko xanh mướt như đã từng nhìn thấy ở đâu đó nhé vì hoàn toàn ko có phẩm màu đâu.

Có các món từ cốm như:

  • Cốm tươi mộc
  • Chả cốm,
  • Xúc xích cốm
  • Cốm xào
  • Xôi cốm
  • Cốm rang (Bỏng)

LƯU Ý: Cốm hút chân ko nên sẽ bị khô do hút hết ko khí vì thế cần cấp đông để lấy độ ẩm và lấy ra trước khi ăn ít nhất 30 phút cốm sẽ dẻo mềm như mới giã (cấp đông và giã đông để nguyên gói nhé mọi người). ĂN KO HẾT TUYỆT ĐỐI KO ĐỂ NGOÀI HOẶC NGĂN MÁT TỦ LẠNH NHÉ! (CỐM SẼ BỊ KHÔ CỨNG)

📍📍CHỈ BẢO QUẢN NGĂN ĐÔNG ĐÁ!

Ai ăn hay mua làm quà biếu thì em giao hàng hút chân không để thoải mái, kể cả gửi ra nước ngoài cũng vô tư ạ. Tốt nhất nên bảo quản ngăn đông đá sẽ đc lâu hơn (cả năm lúc nào cũng có cốm ăn).

Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ:

Địa chỉ: Số nhà 20, Ngõ 116/70 Phố Miếu Đầm, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0978784586

Websitehttps://langcommetri.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/LangComMeTriHN

Trần Trọng Cảm Ơn Quý Khách Hàng!